บทสรุปของ NBA: เลอบรอน เจมส์ ซัด 39 แต้มให้ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ชนะ ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ เก็บชัยชนะ 15 เกมติดต่อกัน

สรุปผลการแข่งขัน NBA คืนวันพุธ เลอบรอน เจมส์ทำแต้มสูงสุดในฤดูกาลให้กับลอสแองเจลิส เลเกอร์สได้ 39 แต้มขณะที่พวกเขาเอาชนะอินเดียน่า เพเซอร์ส ขณะที่ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์เก็บชัยชนะ 15 เกมติดต่อกัน ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส 124 อินเดียน่า เพเซอร์ส 116 เลอบรอน เจมส์ทำคะแนนได้เจ็ดแต้มจาก 39 คะแนนที่สูงในฤดูกาลของเขาในช่วงต่อเวลา และลอสแองเจลิสปิดการสวิงโร้ดห้าเกมด้วยการเอาชนะอินดีแอนาในอินเดียแนโพลิส ลอสแองเจลิสคุมช่วงต่อเวลาพิเศษ […]

Read More

บทสรุปของ NBA: ลูก้า ดอนซิช มือกลองเฉือนทีมแมฟเวอริกส์แซงหน้าเซลติกส์ ฮีตยังคงเอาชนะแจ๊ส

การแข่งขัน NBA ดำเนินต่อไปในวันอาทิตย์ที่ Brooklyn Nets เยี่ยมชม Toronto Raptors สดบน Sky Sports Arena ตั้งแต่เวลา 20:30 น. ลูก้า ดอนซิช เป่า 3 แต้มเพื่อชูดัลลัส แมฟเวอริกส์แซงหน้าบอสตัน เซลติกส์ ขณะที่ทีมไมอามี ฮีต เอาชนะยูทาห์ […]

Read More

สรุปผล NBA: บรู๊คลิน เน็ตส์ เอาชนะ โตรอนโต แร็พเตอร์ส ขณะที่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พัฒนาเป็น 8-1

สรุปผลการแข่งขัน NBA คืนวันอาทิตย์ บรู๊คลิน เน็ตส์ ชนะ โตรอนโต แร็พเตอร์ส วอชิงตัน วิซาร์ดส์ ชนะ มิลวอกี บักส์ ขณะที่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พัฒนาเป็น 8-1 Kevin Durant และ James Harden ส่งมอบให้กับ […]

Read More

สรุปผล NBA: สตีเฟน เคอร์รี ทำ 50 แต้มให้ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยม

สรุปผลการแข่งขัน NBA คืนวันจันทร์ สตีเฟน เคอร์รี ซัด 50 คะแนน นำทีมวอร์ริเออร์สแซงฮอว์กส์ แอนโธนี่ เดวิสเป็นแรงบันดาลใจให้เลเกอร์สเอาชนะฮอร์เน็ตส์ในช่วงต่อเวลา จา โมแรนท์แสดงอีกครั้งเมื่อกริซลี่ส์เอาชนะทิมเบอร์วูล์ฟส์ในช่วงต่อเวลา นิโคลา โยคิช ดีดตัวออกหลังทำทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลกับฮีต สตีเฟน เคอร์รี ทำคะแนนตกไป 50 แต้มในแอตแลนตา ฮอกส์ ขณะที่โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สตามหลังเพื่อขยับขึ้นเป็น […]

Read More

บทสรุปของ NBA: Giannis Antetokounmpo นำแสดงโดย Bucks เอาชนะ 76ers, Jazz เอาชนะ Hawks

การแข่งขัน NBA แบบสดจะดำเนินต่อไปในเวลาเที่ยงคืนของวันพฤหัสบดีที่ Sky Sports เมื่อ Toronto Raptors มุ่งหน้าสู่ Philadelphia 76ers Giannis Antetokounmpo อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ Milwaukee Bucks เอาชนะ Philadelphia 76ers, Utah Jazz ขยายการแพ้ของ Atlanta เป็นห้าเกมและ Los […]

Read More

NBA ระงับการแข่งขันของ Nikola Jokic สำหรับเกม Denver Nuggets หนึ่งเกมโดยไม่จ่ายค่าจ้าง

NBA ระงับการแข่งขัน Nikola Jokic สำหรับเกม Denver Nuggets หนึ่งเกมโดยไม่จ่ายค่าจ้าง Markieff Morris ของ Miami Heat ถูกปรับหลังจากการทะเลาะวิวาทระหว่างทั้งคู่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างชัยชนะของนักเก็ตเหนือเดนเวอร์เมื่อต้นสัปดาห์นี้ นิโคลา โยคิช จะพักโทษในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน เมื่อนักเก็ตส์เป็นเจ้าภาพอินเดียน่า เพเซอร์ส นิโคลา โยคิช เซ็นเตอร์ของเดนเวอร์ […]

Read More

Damian Lillard บ่นเกี่ยวกับการทำหน้าที่ ‘ยอมรับไม่ได้’ หลังจากการเปลี่ยนแปลงกฎของ NBA

เอ็นบีเอประกาศการเปลี่ยนแปลงซึ่งส่งผลกระทบต่อผู้เล่นที่พยายามจับผิดกติกาการยิงมากกว่าพยายามยิง ดาเมียน ลิลลาร์ด ซูเปอร์สตาร์ของพอร์ตแลนด์ เทรลเบลเซอร์ส ออกมาบ่นเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงกฎใหม่ที่เกิดขึ้นในฤดูกาลนี้ เอ็นบีเอประกาศก่อนฤดูกาลว่าจะมี “การเปลี่ยนแปลงในการตีความในการดำเนินการของการเคลื่อนไหวที่ไม่ใช่บาสเกตบอลที่โจ่งแจ้ง ฉับพลัน หรือผิดปกติโดยผู้เล่นที่ไม่พอใจกับลูกบอลในความพยายามที่จะวาดฟาล์ว” เป็นการป้องกันผู้เล่นที่แสวงหาฟาล์วในเชิงรุก เมื่อผู้เล่นต้องการจับผิดฟาล์วแทนที่จะพยายามยิง ซึ่งรวมถึงสิ่งต่างๆ เช่น มือปืนที่ยิงหรือเอนตัวเข้าไปที่กองหลังในมุมที่ไม่ปกติ ผู้เล่นฝ่ายรุกเบี่ยงออกจากเส้นทางของเขาไปยังกองหลังในลักษณะที่กะทันหัน หรือเมื่อผู้เล่นฝ่ายรุกยื่นส่วนของร่างกายหรือส่วนนอกของเขาเข้าไปอย่างเปิดเผย ผู้ปกป้อง. เป้าหมายคือมุ่งเป้าไปที่การชอบของรูปแบบการฟาล์ว James-Harden ที่เราเคยเห็นในปีก่อนๆ ซึ่งหมายถึงการเป่านกหวีดและการสะดุดเส้นโยนโทษ ความจริงที่ว่าเขามีความพยายามเพียงเก้าครั้งจากแนวในสามเกมแรกของเขาเป็นข้อพิสูจน์ว่ามีการบังคับใช้ Lillard ไม่ใช่ผู้เล่นที่คุณคิดได้ […]

Read More

การ์ดหน้าใหม่ : เคด คันนิ่งแฮม ไล่ตามหลังอาการบาดเจ็บที่ดูเหมือนคลาสที่แข็งแกร่ง

สก็อตตี้ บาร์นส์, คริส ดูอาร์เต, ฟรานซ์ แว็กเนอร์, จอช กิดดี และจาเลน กรีน อยู่ในกลุ่มผู้เล่นที่โดดเด่นจากคลาสดราฟท์ปี 2021 ดีทรอยต์ พิสตันส์ สนับสนุน เคด คันนิ่งแฮม ให้มาดีหลังสตาร์ทช้าช็อตสุดท้ายของ Cade Cunningham ในเกมล่าสุดของเขาคือการลองสามแต้มจากปีกซ้ายเมื่อเวลาหมดลงกับ Brooklyn Nets ความพยายามที่ไม่เคยเข้าใกล้ขอบ เควิน […]

Read More

Formula 1 Grid Walk ของ Martin Brundle และการกลับมาสร้างหัวข้อข่าวที่ United States GP

ดูฟีเจอร์ของ Sky F1 ด้านล่างซึ่งออกอากาศที่ Mexico City GP มองย้อนกลับไปที่การเดินกริดนั้นจาก Circuit of the Americas… หลังจากห่างหายไปเกือบสองปีเนื่องจากข้อจำกัดของ F1 เกี่ยวกับ Covid-19 ในที่สุด Grid Walk อันโด่งดังของ Martin Brundle ก็สามารถกลับมาแข่งขันในรายการ United States […]

Read More

สาธารณรัฐไอร์แลนด์ vs โปรตุเกส : พรีวิวฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก, ข่าวทีม, ช่องทีวี, เวลาคิกออฟ

ROI ถูกขัดขวางโดยอาการบาดเจ็บของแอนดรูว์ โอโมบาไมเดเล่ กองหลังวัยรุ่น ชมสาธารณรัฐไอร์แลนด์ vs โปรตุเกส ทาง Sky Sports Football เวลา 19.30 น. ในวันพฤหัสบดี; คิกออฟ 19.45 น.; ติดตามบล็อกสดของเราบนเว็บไซต์และแอพ Sky Sports; ไฮไลท์การแข่งขันฟรีที่เผยแพร่ไม่นานหลังจากFT ข่าวทีมก่อนการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกระหว่างสาธารณรัฐไอร์แลนด์กับโปรตุเกสในวันพฤหัสบดี; คิกออฟ 19.45 […]

Read More