World Darts Championship: Rob Cross มาจากชุดที่จะน็อค Raymond van Barneveld

ร็อบ ครอสฟื้นจากเซ็ตดาวน์เพื่อเอาชนะลูกดอกชาวดัตช์ Raymond van Barneveld ในการปะทะรอบสองที่ยอดเยี่ยมที่ Alexandra Palace; “ฉันไม่เคยมีประสบการณ์แบบนั้นมานานแล้ว” ‘Voltage’ ผู้ซึ่งเล่น Daryl Gurney ในรอบต่อไปกล่าว ในการแข่งขันชิงแชมป์โลกปีนี้ที่รอคอยมากที่สุดจนถึงตอนนี้ Rob Cross เอาชนะ Raymond van Barneveld ในการสู้รบของอดีตแชมป์ ขณะที่ Jose De […]

Read More

World Darts Championship: Gary Anderson พิสูจน์แล้วว่าดีเกินไปสำหรับ Adrian Lewis เมื่อ Lisa Ashton ยอมจำนน

Gary Anderson เอาชนะ Adrian Lewis ในขณะที่ Lisa Ashton กลายเป็นสีขาว เทศกาลปาลูกดอกจะดำเนินต่อไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในวันพุธที่ 3 มกราคม โดยมีผู้เล่น 96 คนจากทั่วโลกแข่งขันกันเพื่อชิงเงินรางวัล 2.5 ล้านปอนด์ ในการเผชิญหน้ากันในรอบที่สองของ World Darts Championship บล็อกบัสเตอร์ แกรี่ แอนเดอร์สัน เอาชนะคู่ต่อสู้เก่าอย่าง […]

Read More

อาบูดาบี GP: Lewis Hamilton และ Max Verstappen พูดคุยเรื่องการชนกันเนื่องจาก FIA เตือนเรื่องพฤติกรรมการแข่งรถ

Michael Masi ของ FIA อ้างอิงกฎเกณฑ์ของการแข่งรถแบบนักกีฬาในบันทึกก่อนการแข่งขันตามปกติของเขาก่อนผู้ตัดสินตำแหน่งของ F1; การติดตามการแข่งขันเริ่มต้นในเช้าวันศุกร์ เวลา 9.30 น. ถ่ายทอดสดทาง Sky Sports F1 โดยมีการแข่งขันวันอาทิตย์เวลา 13.00 น ผู้อำนวยการการแข่งขันของ F1 ได้ออกคำเตือนถึงมาตรฐานการขับขี่ที่คาดหวัง – และบทลงโทษที่เป็นไปได้สำหรับการละเมิด – ก่อนผู้ตัดสินแชมป์ของ Lewis […]

Read More

Lewis Hamilton ไม่ ‘สบาย’ ในการแข่งรถในซาอุดิอาระเบียเป็นครั้งแรกท่ามกลางความกังวลด้านสิทธิมนุษยชน

“ฉันรู้สึกสบายใจที่นี่หรือไม่ ฉันจะไม่พูดว่าฉันทำ” แฮมิลตันลูอิสกล่าวขณะที่เขาวิพากษ์วิจารณ์กฎหมายที่ “น่ากลัว” ในซาอุดิอาระเบียและให้รายละเอียดเกี่ยวกับข้อกังวลด้านสิทธิมนุษยชนก่อนการแข่งขันรอบแรกบนถนนเจดดาห์ รมว.กีฬาซาอุฯ ยันประเทศกำลังเปลี่ยนแปลงและพัฒนา แฮมิลตันลูอิส ได้เปิดใจเกี่ยวกับข้อกังวลของเขาเกี่ยวกับบันทึกด้านสิทธิมนุษยชนของซาอุดิอาระเบียโดยยอมรับว่าเขาไม่ “รู้สึกสบายใจ” ในการแข่งรถในประเทศและแสดงความหวังว่า F1 จะ “ใช้แรงกดดัน” เพื่อขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลง Formula 1 กำลังมุ่งหน้าสู่ซาอุดิอาระเบียเป็นครั้งแรกในสุดสัปดาห์นี้สำหรับรอบสุดท้ายของการแข่งขันชิงแชมป์ที่แฮมิลตันหวังว่าจะคว้าตัว Max Verstappen นอกเส้นทาง แฮมิลตันมุ่งมั่นที่จะสร้างความตระหนักในประเด็นสำคัญในประเทศเจ้าบ้าน ความสัมพันธ์ระหว่างเพศเดียวกันเป็นสิ่งผิดกฎหมายในซาอุดิอาระเบีย เช่นเดียวกับที่พวกเขาอยู่ในกาตาร์ ซึ่งเป็นเจ้าภาพการแข่งขันครั้งก่อน […]

Read More

บทสรุปของ NBA: เลอบรอน เจมส์ ซัด 39 แต้มให้ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส ชนะ ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์ เก็บชัยชนะ 15 เกมติดต่อกัน

สรุปผลการแข่งขัน NBA คืนวันพุธ เลอบรอน เจมส์ทำแต้มสูงสุดในฤดูกาลให้กับลอสแองเจลิส เลเกอร์สได้ 39 แต้มขณะที่พวกเขาเอาชนะอินเดียน่า เพเซอร์ส ขณะที่ฮุสตัน ร็อคเก็ตส์เก็บชัยชนะ 15 เกมติดต่อกัน ลอสแองเจลิส เลเกอร์ส 124 อินเดียน่า เพเซอร์ส 116 เลอบรอน เจมส์ทำคะแนนได้เจ็ดแต้มจาก 39 คะแนนที่สูงในฤดูกาลของเขาในช่วงต่อเวลา และลอสแองเจลิสปิดการสวิงโร้ดห้าเกมด้วยการเอาชนะอินดีแอนาในอินเดียแนโพลิส ลอสแองเจลิสคุมช่วงต่อเวลาพิเศษ […]

Read More

บทสรุปของ NBA: ลูก้า ดอนซิช มือกลองเฉือนทีมแมฟเวอริกส์แซงหน้าเซลติกส์ ฮีตยังคงเอาชนะแจ๊ส

การแข่งขัน NBA ดำเนินต่อไปในวันอาทิตย์ที่ Brooklyn Nets เยี่ยมชม Toronto Raptors สดบน Sky Sports Arena ตั้งแต่เวลา 20:30 น. ลูก้า ดอนซิช เป่า 3 แต้มเพื่อชูดัลลัส แมฟเวอริกส์แซงหน้าบอสตัน เซลติกส์ ขณะที่ทีมไมอามี ฮีต เอาชนะยูทาห์ […]

Read More

สรุปผล NBA: บรู๊คลิน เน็ตส์ เอาชนะ โตรอนโต แร็พเตอร์ส ขณะที่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พัฒนาเป็น 8-1

สรุปผลการแข่งขัน NBA คืนวันอาทิตย์ บรู๊คลิน เน็ตส์ ชนะ โตรอนโต แร็พเตอร์ส วอชิงตัน วิซาร์ดส์ ชนะ มิลวอกี บักส์ ขณะที่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส พัฒนาเป็น 8-1 Kevin Durant และ James Harden ส่งมอบให้กับ […]

Read More

สรุปผล NBA: สตีเฟน เคอร์รี ทำ 50 แต้มให้ โกลเดน สเตท วอร์ริเออร์ส ออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างยอดเยี่ยม

สรุปผลการแข่งขัน NBA คืนวันจันทร์ สตีเฟน เคอร์รี ซัด 50 คะแนน นำทีมวอร์ริเออร์สแซงฮอว์กส์ แอนโธนี่ เดวิสเป็นแรงบันดาลใจให้เลเกอร์สเอาชนะฮอร์เน็ตส์ในช่วงต่อเวลา จา โมแรนท์แสดงอีกครั้งเมื่อกริซลี่ส์เอาชนะทิมเบอร์วูล์ฟส์ในช่วงต่อเวลา นิโคลา โยคิช ดีดตัวออกหลังทำทริปเปิ้ล-ดับเบิ้ลกับฮีต สตีเฟน เคอร์รี ทำคะแนนตกไป 50 แต้มในแอตแลนตา ฮอกส์ ขณะที่โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สตามหลังเพื่อขยับขึ้นเป็น […]

Read More

บทสรุปของ NBA: Giannis Antetokounmpo นำแสดงโดย Bucks เอาชนะ 76ers, Jazz เอาชนะ Hawks

การแข่งขัน NBA แบบสดจะดำเนินต่อไปในเวลาเที่ยงคืนของวันพฤหัสบดีที่ Sky Sports เมื่อ Toronto Raptors มุ่งหน้าสู่ Philadelphia 76ers Giannis Antetokounmpo อยู่ในฟอร์มที่ยอดเยี่ยมในขณะที่ Milwaukee Bucks เอาชนะ Philadelphia 76ers, Utah Jazz ขยายการแพ้ของ Atlanta เป็นห้าเกมและ Los […]

Read More

NBA ระงับการแข่งขันของ Nikola Jokic สำหรับเกม Denver Nuggets หนึ่งเกมโดยไม่จ่ายค่าจ้าง

NBA ระงับการแข่งขัน Nikola Jokic สำหรับเกม Denver Nuggets หนึ่งเกมโดยไม่จ่ายค่าจ้าง Markieff Morris ของ Miami Heat ถูกปรับหลังจากการทะเลาะวิวาทระหว่างทั้งคู่ เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างชัยชนะของนักเก็ตเหนือเดนเวอร์เมื่อต้นสัปดาห์นี้ นิโคลา โยคิช จะพักโทษในวันพุธที่ 10 พฤศจิกายน เมื่อนักเก็ตส์เป็นเจ้าภาพอินเดียน่า เพเซอร์ส นิโคลา โยคิช เซ็นเตอร์ของเดนเวอร์ […]

Read More